Đừng vội bị thuyết phục bởi vách ngăn vệ sinh giá rẻ

  • 0

Đừng vội bị thuyết phục bởi vách ngăn vệ sinh giá rẻ

Mua được hàng rẻ thì ai cũng thích nhưng đừng để giá rẻ làm mình mờ mắt để đến khi nhận hậu quả của việc mua phải hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng thì đã quá muộn. Hãy chọn một đơn vị cung cấp vách ngăn vệ sinh giá rẻ nhưng phải là rẻ thực sự, rẻ đi đôi với chất lượng. 

Đừng vội tin vách ngăn vệ sinh giá rẻ 

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị nhận thi công vách ngăn vệ sinh giá cực rẻ. Sẽ thật tốt đối với khách hàng nếu những đơn vị đó cung cấp vách ngăn vệ sinh chất lượng tốt, đúng như cam kết mà họ đã quảng cáo với khách hàng.

Tuy nhiên rất nhiều đơn vị uy tín do không thể cạnh tranh về giá với các đơn vị khác một cách đường đường chính chính. Họ báo giá rất thấp cho khách hàng, sau đó lại ngấm ngầm đánh tráo vách vệ sinh kém chất lượng cho khách hàng.

Sau 1 thời gian vach ngan ve sinh do họ thi công bị xuống cấp. Đến lúc đó, tiền đã thanh toán xong, gọi điện thoại bảo hành thì hứa hẹn rồi không thấy đâu. Trong khi đó, nếu là nhà thầu thì chủ đầu tư không chịu thanh toán. Nếu là chủ đầu tư thì phải ngày ngày sử dụng vách vệ sinh kém chất lượng, phồng rộp.

vách ngăn vệ sinh giá rẻ

Xem: Mánh khóe thi công vách ngăn vệ sinh qua mắt nhà thầu nhiều kinh nghiệm 

Làm thế nào để lựa chọn đơn vị thi công vách ngăn vệ sinh giá rẻ uy tín 

Tìm một đơn vị thi công vách ngăn vệ sinh giá rẻ uy tín thực sự có khó khăn như bạn nghĩ???

Đầu tiên, hãy tìm hiểu tại sao họ có vách ngăn vệ sinh giá rẻ

Tìm hiểu lý do tại sao họ lại có vách vệ sinh giá rẻ 

+ Nguồn hàng: có nhập khẩu trực tiếp hay trực tiếp sản xuất hay không??? Những đơn vị nhập khẩu trực tiếp đương nhiên sẽ có giá rẻ hơn những đơn vị mua nguyên vật liệu từ các đơn vị khác

vách ngăn vệ sinh giá rẻ

Đa Lợi nhập khẩu trực tiếp vách ngăn vệ sinh số lượng lớn

+ Tiềm lực tài chính của đơn vị đó như thế nào? Tiềm lực tài chính vững mạnh chứng tỏ họ có khả năng nhập khẩu số lượng lớn và giá nhập giảm thì đương nhiên họ có khả năng cung cấp giá tốt cho khách hàng

+ Cơ sở vật chất của họ ra sao? Cơ sở vật chất  tốt, đặc biệt là về phương tiện vận chuyển, xe tải chở hàng đi các tỉnh ngoại thành. Vận chuyển bằng xe do chính đơn vị thi công cung cấp đương nhiên bạn sẽ được ưu đãi về giá vận chuyển hơn so với các đơn vị phải đi thuê xe ngoài. Giảm được phí vận chuyển tức là góp phần giúp vách ngăn vệ sinh của bạn giá rẻ.

Vách ngăn vệ sinh giá rẻ hà nội

Đội xe tải sẵn sàng phục vụ khách hàng trên các tỉnh thành

Lưu ý: Giá rẻ đôi khi cũng phụ thuộc vào chiến lược kinh doanh của các đơn vị thi công. Đương nhiên dù vậy thì giá cũng không thể quá chênh lệch. Vì vậy nếu thấy một đơn vị báo giá vách ngăn vệ sinh so với các đơn vị khác cách xa cả 200k/m2 thì nên xem xét kĩ các khía cạnh để chắc chắn đơn vị đó có phải là đơn vị uy tín không?

Thứ hai, năng lực thi công vách ngăn vệ sinh ra sao? 

Năng lực thi công vách vệ sinh là vô cùng quan trọng. Đối với những công trình nhỏ thì vấn đề này không quá quan trọng nhưng đối với những công trình lớn thì đó thực sự là vấn đề cần được ưu tiên.

Số lượng thợ thi công như thế nào? Có nhiều kinh nghiệm thi công chưa? Khả năng thi công có đáp ứng được đúng yêu cầu về tiến độ công trình không?

Thứ ba, thời gian hoạt động trong ngành 

Thời gian hoạt động tronh ngành xây dựng cũng là một chỉ số bạn nên đặc biệt lưu tâm. Vì sao ư? Vì một công ty có thể tồn tại và phát triển trong thời gian lâu dài thì chắc chắn đó là một đơn vị uy tín, được khách hàng tin tưởng, đặt niềm tin.

ĐA LỢI CUNG CẤP VÁCH NGĂN VỆ SINH GIÁ RẺ NHẤT MIỀN BẮC 

Với 9 năm cung cấp và lắp đặt vách ngăn vệ sinh, Đa Lợi đã thực hiện hàng nghìn dự án lớn nhỏ trên khắp các tỉnh thành miền bắc như Thái Nguyên, Hải Phòng, Quảng Ninh, Bắc Giang, Bắc Ninh, Vĩnh Phúc, Nam Định, Hà Nam, …

Đa Lợi cam kết tới khách hàng: 

+ Giá luôn rẻ nhất, cạnh tranh nhất trên thị trường nhờ nguồn đầu vào nhập khẩu trực tiếp

+ Bảo hành 2 năm đối với lỗi phụ kiện, BH 10 năm đối với đặc tính chịu nước của tấm Compact

+ Miễn phí vận chuyển với các công trình trên 100 m2, hỗ trợ vận chuyển tối đa với khách hàng

+ Miễn phí thi công, lắp đặt tại công trình

+ Miễn phí khảo sát mặt bằng, lên thiết kế 2D, 3D Max

Liên hệ hotline 0978.26.11.66 hoặc 04.632.73.666 để tư vấn miễn phí và nhận báo giá vách ngăn vệ sinh chính xác nhất 

THAM KHẢO CATALOGUE CỦA CHÚNG TÔI 


DOWNLOAD CATALOGUE