So sánh chất lượng phụ kiện vách ngăn vệ sinh

  • 0

So sánh chất lượng phụ kiện vách ngăn vệ sinh

Chất lượng phụ kiện vách ngăn vệ sinh quyết định rất lớn đến báo giá vách ngăn vệ sinh. Không chỉ là loại Inox 201 hay 304 mà còn là hình thức bên ngoài, gia công có đẹp, có chuẩn hay không? Có thể sự khác biệt về chất lượng phụ kiện chính là câu trả lời cho sự chênh lệch lớn về báo giá giữa Đa Lợi và các đơn vị khác.

Phụ kiện vách ngăn vệ sinh là một trong 3 yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến giá thành vách ngăn vệ sinh. Từ trước tới nay, khách hàng thường lầm tưởng giá phụ kiện vách ngăn vệ sinh chỉ ảnh hưởng bởi yếu tố chất liệu. Tức là sự khác biệt giữa Inox 201 và Inox 304.

Nhưng thực tế giá phụ kiện vách ngăn vệ sinh bị ảnh hưởng rất nhiều bởi yếu tố gia công. Không phải tất cả các mẫu phụ kiện đều có hình dáng và chất lượng gia công khác nhau.

Sau đây là một vài điểm so sánh về chất lượng phụ kiện vách ngăn vệ sinh của Đa Lợi với 1 số đơn vị đang cung cấp vách ngăn vệ sinh trên thị trường.

chất lượng phụ kiện vách ngăn vệ sinh

Hình 1: Đầu bị méo và khó khăn trong việc kẹp tấm vách ngăn vệ sinh Compact 12mm

Chất lượng phụ kiện vách ngăn vệ sinh

Đối với những đơn vị tự mua phụ kiện vách vệ sinh về để lắp đặt nếu gặp trường hợp này thì chắc khỏi phải nói khó khăn sẽ gặp phải thế nào trong quá trình thi công.

Còn đối với đơn vị thuê thi công hoàn thiện thì sao? Công trình của bạn sẽ bị mất điểm về mặt thẩm mỹ nếu sử dụng loại phụ kiện này. Do không thể kẹp tấm vào chân nên thợ thi công buộc lòng sẽ phải dùng lực để mở rộng phía đầu của chân và phần đầu của chân chắc chắn sẽ bị méo mó nghiêm trọng. Tấm Compact bị dùng lực mạnh để đè xuống nên thường bị xướt xác.

Đấy là chưa kể chất lượng phụ kiện kém có thể ảnh hưởng rất nhiều đến tiến độ thi công.

Chắc hẳn quý khách hàng sẽ nói rằng? Vậy thì chỉ cần kiểm tra mẫu phụ kiện trước khi ký hợp đồng là được thôi mà. Trên thực tế thì các đơn vị này luôn chuẩn bị và trình mẫu vách đẹp, chuẩn để trình khách hàng. Còn khi thi công thì sử dụng loại phụ kiện kém chất lượng kia. Vì vậy quý khách hàng nên lựa chọn đơn vị thi công uy tín lâu năm trên thị trường.

Đọc bài viết Đừng vội tin vách ngăn vệ sinh giá rẻ 

LỜI NHẮN NHỦ ĐẾN KHÁCH HÀNG: Khi so sánh báo giá vách ngăn vệ sinh giữa các đơn vị thi công vách ngăn vệ sinh, nếu có sự chênh lệch quá lớn thì khách hàng đừng vội mừng là đã tìm được nhà cung cấp tốt. Rất có thể mấu chốt vấn đề là ở chất lượng công trình. Hãy là khách hàng thông thái!