Bảng giá hèm nhôm làm vách ngăn vệ sinh dày 12-18mm

  • 0

Bảng giá hèm nhôm làm vách ngăn vệ sinh dày 12-18mm

Bên cạnh phụ kiện vách vệ sinh bằng Inox, bảng giá hèm nhôm làm vách ngăn vệ sinh cũng là hạng mục nhận được nhiều sự quan tâm, đặc biệt là các đơn vị chuyên thi công vách ngăn vệ sinh. Sau đây là báo giá hèm nhôm vách ngăn vệ sinh Đa Lợi với hèm nhôm dành cho loại tấm vách vệ sinh dày 12 mm hoặc 18 mm. 

Hèm nhôm làm vách ngăn vệ sinh

Các loại hèm nhôm làm vách ngăn vệ sinh 

Hèm nhôm làm vách ngăn vệ sinh được phân loại dựa trên cấu tạo hèm và loại tấm được sử dụng.

Hèm có khe loại 18 mm 

Hèm có khe là loại hèm mà chúng ta có thể luồn lông nheo vào bên phía trong. Nhờ lớp lông nheo mềm ở bên trong nên đã giảm bớt được sự va đập và ma sát khi đóng mở cánh cửa trong quá trình sử dụng.

Chính khả năng tuyệt vời này mà hèm khe là loại hèm nhôm làm vách ngăn vệ sinh được sử dụng khá rộng rãi.

Hèm có khe dành cho tấm Compact 12 mm

Hèm khe vách ngăn vệ sinh

Nếu bạn thi công vách ngăn vệ sinh Compact loại tấm dày 18 mm hoặc vách ngăn vệ sinh mfc dày 18 mm thì đây là loại hèm phù hợp với công trình vách vệ sinh của bạn.

Được sản xuất trong nước với chất lượng tốt và giá thành vô cùng cạnh tranh so với các loại hèm khe của Trung Quốc.

Hèm có khe loại 12 mm 

Có cấu tạo tương tự như hèm khe 18 mm. Tuy nhiên hèm có khe 12 mm được sản xuất để dành cho việc thi công vách ngăn vệ sinh Compact loại 12 mm.


hem khe vach ngan ve sinh

Hèm trơn vách ngăn vệ sinh 

Hèm trơn 12 mm không có khe để nhét lông nheo. Chính vì vậy mà khi đóng mở cánh cửa sẽ tạo ra va đập mạnh gây ra những tiếng cót két và sau 1 khoảng thời gian sử dụng hèm sẽ bị bung ra.

Để đảm bảo cung cấp vach ngan ve sinh tốt nhất cho khách hàng nên chúng tôi không lựa chọn loại vách ngăn vệ sinh này.

Bảng giá hèm nhôm làm vách ngăn vệ sinh 

Luôn mang đến cho khách hàng hem nhom vach ngan ve sinh chất lượng tốt nhất với giá cả cạnh tranh nhất chúng tôi luôn nỗ lực hết sức để hạ giá thành sản phẩm xuống mức thấp nhất có thể.

Tuy nhiên, giá hèm nhôm ở các thời điểm khác nhau sẽ có giá khác nhau. Vì vậy để biết chính xác giá hèm nhôm hiện nay, hãy gọi chúng tôi theo hotline 0978 26 11 66- 0944 235 111 hoặc để lại thông tin của mình, chúng tôi sẽ liên hệ với quý khách sớm nhất có thế.

Tham khảo: Báo giá phụ kiện vách vệ sinh 

                       Báo giá vách ngăn vệ sinh Compact/ MFC