Những điều cần lưu ý khi thi công vách ngăn Compact

  • 0

Những điều cần lưu ý khi thi công vách ngăn Compact

Để tiết kiệm chi phí rất nhiều nhà thầu, đặc biệt là các nhà thầu ở  các tỉnh ngoại thành Hà Nội đã lựa chọn phương án mua vật tư tấm và phụ kiện vách ngăn để thi công vách ngăn Compact. Tuy nhiên nếu đang có ý định sử dụng phương án này thì bạn cần hết sức lưu ý những vấn đề sau đây để tránh biến một phương án hay trở thành phương án dở. 

Phụ kiện sử dụng để thi công vách ngăn Compact

Phụ kiện là một yếu tố vô cùng quan trong công trình vách ngăn vệ sinhSẽ rất khó khăn trong quá trình thi công nếu phụ kiện vách vệ sinh không đạt tiêu chuẩn. 

Thế nào là phụ kiện không đạt tiêu chuẩn? 

Thứ nhất, đó là loại phụ kiện không được gia công chuẩn theo đúng yêu cầu kĩ thuật.

Khách hàng lưu ý, đối với chân vách vệ sinh thì khe hở ở chân là rất quan trọng. Nếu khe hở không đủ rộng, bạn sẽ không thể nào để tấm Compact lọt vừa khe, rất khó khăn cho việc thi công.

Thi công vách ngăn Compact

Thi công vách ngăn Compact gặp khó khăn khi chân không đạt tiêu chuẩn. 

Thi công vách ngăn Compact

Phụ kiện đạt tiêu chuẩn thi công dễ dàng

Lưu ý 1: Khi mua chân vách ngăn vệ sinh, quý khách hãy mang theo 1 tấm Compact theo độ dày yêu cầu của công trình. Khi bàn giao vật tư, cho tấm Compact vào khe hở giữa của chân vách xem chân có đạt yêu cầu không?

Thứ hai, không đạt yêu cầu về hình thức 

Bạn sẽ rất khó bàn giao một công trình vách ngăn vệ sinh mà phụ kiện vách ngăn vệ sinh hình thức không đẹp, bị méo ở chân hoặc tay nắm bị xấu.

 

thi công vách ngăn Compact

Phụ kiện không đồng nhất 

Kích thước không đúng tiêu chuẩn 

Nhiều thiết kế không có kinh nghiệm trong hạng mục vach ngan ve sinh, vì vậy mà khi nhiều bản thiết kế vách ngăn vệ sinh không đúng theo tiêu chuẩn.

Nếu làm đúng theo những thiết kế đó thì sẽ gây ra hiện tượng lỡ tấm, gây tốn nhiều chi phí cắt tấm. Và thế là từ một phương án TIẾT KIỆM CHI PHÍ lại chuyển thành TỐN KÉM CHI PHÍ.

Vậy thế nào là kích thước vách ngăn vệ sinh tiêu chuẩn? 

Quý khách hãy tìm câu trả lời trong bài viết: Kích thước vách ngăn vệ sinh Compact 

Mua tấm nguyên không cắt sẵn 

Compact là vât liệu được làm bằng nhựa cứng. Khi thi công phải sử dụng lưỡi cắt chuyên dụng. Nếu không có lưỡi cắt chuyên dụng thì dù bạn sử dụng lưỡi cắt sắt hay cắt thép cũng sẽ rất khó khăn.

Vì vậy, tốt nhất khi mua nguyên vật liệu về thi công vách ngăn Compact, bạn nên yêu cầu nhà cung cấp cắt sẵn tấm theo thiết kế. Có thể sẽ tốn thêm một ít chi phí cắt nhưng công trình của bạn sẽ đảm bảo thi công thuận lợi.

Thi công vách ngăn Compact

Cần cắt tấm Compact bằng máy chuyên dụng

Đây là toàn bộ những điều mà bạn cần hết sức lưu ý khi mua tấm và phụ kiện để tự thi công vách ngăn vệ sinh.

Nếu có nhu cầu mua tấm phụ kiện vách vệ sinh: Hãy gọi Đa Lợi 04 632 73666 

Nếu muốn thi công vách ngăn vệ sinh: Hãy gọi Đa Lợi 0978 26 11 66 ( Mr. Đàn)