Thi công nhiều dự án vách ngăn vệ sinh tại Nghệ An

  • 0

Thi công nhiều dự án vách ngăn vệ sinh tại Nghệ An

Vách ngăn vệ sinh Đa Lợi đã được nhiều khách tại Nghệ An tin tưởng và ủng hộ. Chúng tôi đã thi công rất nhiều công trình, dự án vách ngăn vệ sinh tại Nghệ An và đặt chi nhánh tại Nghệ An để có thể phục vụ khách hàng nhanh nhất và tốt nhất có thể. Sau đây là các công trình tiêu biểu tại Nghệ An mà Đa Lợi đã vinh hạnh được thực hiện. 

BIDV Nghệ An 

Vách ngăn vệ sinh tại Nghệ An

Công trình vách ngăn vệ sinh tại BIDV Nghệ An

Nếu có việc qua các chi nhánh BIDV tại Nghệ An và sử dụng đến nhà vệ sinh, quý khách có thể nhìn thấy vách ngăn nhà vệ sinh mà chúng tôi đã thực hiện.

Ban đầu, ban lãnh đạo của BIDV Nghệ An chỉ giao cho Đa Lợi công trình vách ngăn vệ sinh tại đường Hà Huy Tập, thành phố Vinh, Nghệ An. Sau công trình đó, ban lãnh đạo đã quyết định giao các công trình vách ngăn nhà vệ sinh cho Đa Lợi thi công, hoàn thiện.

Khách sạn Thái Bình Dương, Cửa Lò, Nghệ An 

Khách sạn Thái Bình Dương là khách sạn đạt tiêu chuẩn 3 sao tại bãi biển Cửa Lò, Nghệ An. Sau khi hoàn thành xong công trình, thông qua cuộc nói chuyện với giám đốc khách sạn, mình đươc biết khách sạn đã tham khảo dịch vụ vách ngăn nhà vệ sinh của nhiều đơn vị khác nhau. Nhưng cuối cùng ban giám đốc đã quyết định lựa chọn Vách ngăn vệ sinh Đa Lợi bởi tin tưởng vào chất lượng sản phẩm và giá cả hợp lý.

vách ngăn vệ sinh tại nghệ an cửa lò

Lãnh đạo khách sạn 3 sao quyết định lựa chọn Đa Lợi

vách ngăn vệ sinh tại cửa lò

Vách ngăn tiểu nam tại khách sạn Thái Bình Dương

Nếu bạn đang băn khoăn về chúng tôi: Đọc bài Tại sao nên chọn vách ngăn vệ sinh Đa Lợi 

Nếu cần tư vấn về công trình vách ngăn vệ sinh, hãy gọi ngay hotline của chúng tôi. 0978 26 11 66- 0944 235 111