Cách nhận biết vách ngăn vệ sinh Compact giả chỉ bằng mắt thường

  • 0

Cách nhận biết vách ngăn vệ sinh Compact giả chỉ bằng mắt thường

Chất lượng công trình luôn luôn là yếu tố quan trọng hàng đầu đối với tất cả các nhà đầu tư. Tuy nhiên, do mờ mắt vì lợi nhuận hoặc để cạnh tranh về giá, nhiều đơn vị thi công vách ngăn vệ sinh Compact HPL đã sử dụng các tấm ván vách ngăn vệ sinh Compact giả, kém chất lượng, chịu nước kém và sau 1 thời gian ngắn đưa vào sử dụng công trình vách ngăn vệ sinh Compact xuất hiện nhiều bất cập như:

  • Trên bề mặt tấm Compact nổi phồng rộp hoặc đốm liti gây mất thẩm mỹ
  • Tấm Compact HPL bị cong
  • Khả năng chịu va đập rất kém
  •  Vách ngăn vệ sinh Compact bị ngấm nước, ẩm mốc, khó lau chùi

vách ngăn vệ sinh Compact giả

Là một nhà đầu tư chắc hẳn đây là những điều mà bạn không hề mong muốn đối với công trình vách ngăn vệ sinh Compact của mình. Vậy làm thế nào để có thể phân biệt được vách ngăn vệ sinh Compact thật hay giả? Chất lượng tốt hay kém chất lượng?

Vách ngăn vệ sinh Compact giả

Vách ngăn vệ sinh Compact giả hay thật?

Đừng quá lo lắng, Chỉ cần bạn chú ý một chút là bạn hoàn toàn có thể phân biệt được vách ngăn vệ sinh Compact thật giả chỉ bằng mắt thường.

Phân biệt vách ngăn vệ sinh Compact giả

Bạn hãy chú ý quan sát vào phần lõi của tấm vách ngăn vệ sinh Compact. Nếu phần lõi của tấm vách vệ sinh Compact xuất hiện bột gỗ giống như tấm vách MFC công nghiệp màu xanh và đen thì đó là tấm vách vệ sinh Compact kém chất lượng.

Bạn cũng có thể sử dụng móng tay cạo nhẹ lên lõi của tấm vách vệ sinh Compact. Nếu là vách vệ sinh Compact HPL giả thì sẽ xuất hiện một chút bột để lại trên móng tay của bạn.

Ngoài ra thì bạn cũng có thể phân biệt được vách ngăn vệ sinh Compact giả bằng khối lượng. Thông thường đối với vách ngăn vệ sinh Compact tiêu chuẩn kích thước 1220 x 1830 x 12 mm có khối lượng 40,5 kg/ tấm và tấm Compact HPL kích thước 1520 x 1830 x 12 mm nặng 80,5 kg/ tấm. Trong khi đó tấm vách ngăn vệ sinh Compact giả chỉ có khối lượng 20,5 kg /tấm hoặc 40 kg/tấm.

Cách phân biệt vách ngăn vệ sinh Compact hết sức đơn giản. Tuy nhiên chỉ áp dụng cách phân biệt này khi chưa lắp đặt vách vệ sinh. Còn khi nghiệm thu vách vệ sinh thì rất khó để phát hiện ra tấm Compact loại 2. 

Khi đó bạn nên áp dụng: Tuyệt chiêu nghiệm thu vách vệ sinh chính xác 100% 

Để đảm bảo chất lượng công trình, chúng tôi khuyên bạn nên tìm những nhà cung cấp vách ngăn vệ sinh Compact uy tín, lâu năm trên thị trường.

 

Còn nếu công trình của bạn có chi phí eo hẹp thì bạn có thể lựa chọn vách ngăn vệ sinh MFC. Vách ngăn vệ sinh MFC có giá rất tốt mà chất lượng cũng rất tốt, không thua kém gì nhiều so với Compact nếu bạn chú ý một chút trong quá trình sử dụng.

Công ty TNHH Đa Lợi – kinh nghiệm 10 năm trong ngành nội thất- Giá cả cạnh tranh số 1 trên thị trường- Cam kết chất lượng, BH 12 tháng, Bảo trì miễn phí trọn đời 

Rất mong nhận được sự hợp tác với quý khách!


Miền Bắc

Địa chỉ: Số 352 Giải Phóng- Quận Thanh Xuân- Hà Nội
ĐT : 024.6327.3666 – Fax: 04 632 73 666
Email: vachngantoky@gmail.com.

Miền Trung

Địa chỉ: Số 216 Nguyễn Trãi – Thành Phố Vinh – Nghệ An
Mr Thức: 0915 48 9979 Mr Phúc: 0949.38.7678

Phía Nam

CÔNG TY TNHH TRANG TRÍ NỘI THẤT ĐỈNH CÔNG
ĐC: Đường số 10, KCN Sóng Thần, Dĩ An, Bình Dương
Hotline: 0902 523 993

Bản Đồ