Giới thiệu

 Công ty TNHH thương mại và sản xuất Đa Lợi trải qua hơn 10 năm hình thành và phát triển đã có những bước phát triển không ngừng trong việc thiết kế, cung cấp và lắp đặt nội thất văn phòng. Một trong những sản phẩm chủ đạo của chúng tôi là cung cấp các loại vách ngăn tiêu biểu như Vách ngăn vệ sinhVách ngăn văn phòngVách ngăn di động

Công ty TNHH thương mại và sản xuất Đa Lợi  được thành lập theo quyết định số 0103036076 do sở kế hoạch và đầu tư thành phố Hà Nội cấp, với chức năng:

– Tư vấn thiết kế văn phòng

– Cung cấp giải pháp toàn diện về nội thất văn phòng.

– Sản xuất, mua bán, gia công sản phẩm nội thất văn phòng.

– Cung cấp và thi công vách ngăn vệ sinh nhập khẩu số 1 Miền Bắc

Đến nay, Đa Lợi đã trở thành một công ty nội thất lớn mạnh, thực hiện hàng nghìn công trình lớn nhỏ với hơn 100 nhân viên chuyên nghiệp phục vụ nhu cầu đa dạng của tất cả mọi đối tượng khách hàng.

Nhân viên Đa Lợi

SỨ MỆNH CỦA ĐA LỢI 

Sứ mệnh của chúng tôi là trở thành một công ty kinh doanh, thiết kế văn phòng cung cấp sản phẩm phục vụ nội thất văn phòng hàng đầu Việt Nam. Phục vụ tốt nhất những khách hàng trong thị trường mà công ty có được”.

TRIẾT LÝ KINH DOANH 

Khách hàng là giá trị cơ bản của bất kỳ doanh nghiệp nào, là lý do duy nhất để doanh nghiệp tồn tại và phát triển. Chính sách “khách hàng là trung tâm” chỉ lối dẫn đường cho mọi hoạt động của công ty.

Chúng tôi lắng nghe, phân tích và thấu hiểu nhu cầu của từng khách hàng và áp dụng kinh nghiệm, kỹ năng, tư duy của mình để giải quyết tối ưu những nhu cầu đó, giúp chủ doanh nghiệp tập trung vào các hoạt động kinh doanh cốt lõi của mình. Mỗi khách hàng là một viên gạch xây lên giá trị của công ty chúng tôi. Chúng tôi thực hiện công việc của mình bằng Đam mê và nỗ lực hết mình nhằm tri ân đến khách hàng đã quan tâm, sử dụng sản phẩm và dịch vụ của công ty chúng tôi.

ĐỘI NGŨ NHÂN VIÊN CHUYÊN NGHIỆP 

Đội ngũ thiết kế 

Đội ngũ kỹ sư của chúng tôi đã và đang đạt được các bằng cấp từ các trường Đại Học hàng đầu Việt Nam như đại học Xây Dựng, đại học Kiến Trúc, đại học Mỹ Thuật… mang đến bạn những bản thiết kế chuyên nghiệp, hiện đại, tối ưu nhất với văn phòng của bạn.

Đội ngũ thi công 

Đội ngũ thi công của chúng tôi đều là những nhân viên chuyên nghiệp, lành nghề, dày dặn kinh nghiệm, đảm bảo thi công nhanh chóng, chính xác, cam kết đảm bảo tiến độ công trình.

ĐỊNH HƯỚNG PHÁT TRIỂN

– Giữ vững và ngày càng tăng tốc độ phát triển trên mọi chỉ tiêu : doanh số, thị phần, nhân lực, giá trị thương hiệu .

– Phát huy và nâng cao thế mạnh sẵn có của công ty về thiết kế văn phòng, sản xuất sản phẩm nội thất, Phân phối sản phẩm, gia công, thiết kế văn phòng.

Với mong muốn được phục vụ các khách hàng ngày càng chu đáo hơn, chúng tôi luôn sẵn sàng tiếp nhận và biết ơn mọi sự góp ý của khách hàng.

Mọi thông tin về xin liên hệ:

  • CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ SẢN XUẤT ĐA LỢI
  • Địa chỉ: Số 352 Giải Phóng – Phương Liệt – Thanh Xuân – Hà Nội
  • Tel: 024.6327.3666                          Fax: 04. 3 409 435
  • Báo giá nhanhMr Tân 097 657 1618 hoặc Mr Tùng 0977 29 29 88

Miền Bắc

Địa chỉ: Số 352 Giải Phóng- Quận Thanh Xuân- Hà Nội
ĐT : 024.6327.3666 – Fax: 04 632 73 666
Email: vachngantoky@gmail.com.

Miền Trung

Địa chỉ: Số 216 Nguyễn Trãi – Thành Phố Vinh – Nghệ An
Mr Thức: 0915 48 9979 Mr Phúc: 0949.38.7678

Phía Nam

CÔNG TY TNHH TRANG TRÍ NỘI THẤT ĐỈNH CÔNG
ĐC: Đường số 10, KCN Sóng Thần, Dĩ An, Bình Dương
Hotline: 0902 523 993

Bản Đồ