Category Archives: Nhật ký hoạt động

  • 0

Chuyên thi công lắp đặt vách ngăn vệ sinh tại Lai Châu

Đa Lợi là đơn vị thi công nhiều công trình vách ngăn vệ sinh tại Lai Châu. Thi công chuyên nghiệp, lắp đặt nhanh chóng với giá rẻ và các dịch vụ hỗ trợ tối ưu. Rất mong được tiếp tục hợp tác với nhiều đơn vị, thi công nhiều công trình tại Lai Châu hơn nữa. 

Xem chi tiết về sản phẩm, dịch vụ…vách ngăn vệ sinh của Đa Lợi 

Vách ngăn vệ sinh tại Lai Châu

Đa Lợi chuyên thi công vách ngăn vệ sinh tại Lai Châu

Các loại sản phẩm vách ngăn vệ sinh 

Hiện tại chúng tôi đang cung cấp đến khách hàng 2 loại vách ngăn vệ sinh chính là vách ngăn vệ sinh mfc và vách ngăn vệ sinh Compact HPL.

  • Vách ngăn vệ sinh MFC là loại vách ngăn được làm từ tấm ván MFC kết hợp với phụ kiện Inox. Không như tấm MFC thông thường, loại MFC được sử dụng để làm vách ngăn vệ sinh là loại tấm có lõi xanh chịu ẩm, đồng thời bên ngoài MFC được bọc nhôm giúp tăng khả năng chống nước và tuổi thọ của công trình.

Xem chi tiết sản phẩm vách ngăn vệ sinh MFC và dịch vụ hỗ trợ của chúng tôi 

  • Vách ngăn vệ sinh Compact ( hay còn được gọi là vách ngăn Composit) là loại vách ngăn được làm từ nhựa Phenolic, có khả năng chịu nước 100%. Đây là loại vách ngăn đang được ưa chuộng và sử dụng phổ biến nhất hiện nay.

Xem chi tiết sản phẩm vách ngăn vệ sinh Compact và dịch vụ hỗ trợ của chúng tôi 

vách ngăn vệ sinh tại Lai Châu

Vách ngăn vệ sinh tiểu nam đẹp, lịch sự cho nhà hàng

Tại sao bạn nên lựa chọn vách ngăn vệ sinh Đa Lợi? 

Hoạt động 10 năm trong lĩnh vực nội thất và hơn 7 năm trong lĩnh vực vách ngăn vệ sinh, Đa Lợi đã xây dựng cho mình rất nhiều lợi thế để trở thành lựa chọn hàng đầu của khách hàng.

+ Giá luôn tốt nhất: Là nhà nhập khẩu trực tiếp tấm và phụ kiện, chúng tôi tự tin giá thi công vách ngăn vệ sinh của mình cạnh tranh nhất trên thị trường ( với các đơn vị uy tín, chất lượng sản phẩm tương đương).

Khách hàng hết sức lưu ý, hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị thi công thiếu uy tín, sử dụng một số mánh khóe để làm giảm chất lượng sản phẩm như đã cam kết mà vẫn qua mắt được nhà thầu, kể cả nhà thầu nhiều kinh nghiệm.

Xem Mánh khóe thi công vách ngăn vệ sinh qua mắt nhà thầu nhiều kinh nghiệm 

+ Tư vấn chuyên nghiệp: Với đội ngũ tư vấn thiết kế vách ngăn vệ sinh chuyên nghiệp, chúng tôi sẽ đưa ra cho bạn giải pháp tối ưu nhất.

+ Hỗ trợ khách hàng tối ưu nhất: Đa Lợi luôn cố gắng để hỗ trợ khách hàng một cách tối ưu với các dịch vụ hỗ trợ tốt nhất, tất cả vì lợi ích khách hàng.

Gọi ngay hotline 0978 26 11 66 cho chúng tôi nếu bạn đang cần đươc tư vấn hoặc báo giá vách ngăn vệ sinh


  • 0

Thi công nhiều dự án vách ngăn vệ sinh tại Hải Dương

Đa Lợi đã thực hiện nhiều dự án lớn nhỏ vách ngăn vệ sinh tại Hải Dương cho trường học, bệnh viện, tòa nhà và đặc biệt là các nhà máy tại các khu công nghiệp. Thi công nhanh, đáp ứng đúng yêu cầu về chất lượng, tiến độ của nhà thầu và chủ đầu tư. 

vách ngăn vệ sinh tại Hải Dương

Vách ngăn Compact màu vân gỗ tại hải Dương

“Read More”

  • 0

Ưu đãi đặc biệt vách ngăn vệ sinh tại Hà Nam

Là đơn vị thi công vách ngăn vệ sinh chuyên nghiệp trên tất cả các tỉnh thành miền bắc, Hà Nam cũng là thị trường mục tiêu mà Đa Lợi hướng tới. Chính vì vậy mà chúng tôi dành nhiều ưu đãi vách ngăn vệ sinh tại Hà Nam như giá, lắp đặt, vận chuyển cho các công trình thi công hoàn thiện và ưu đãi về tấm và phụ kiện cho các đơn vị tại Hà Nam. 

Vách ngăn vệ sinh tại Hải Phòng

Vách ngăn vệ sinh tại KCN Châu Sơn, Hà Nam

“Read More”

  • 0

Đa Lợi dành ưu đãi cho vách ngăn vệ sinh tại Hải Phòng

7 năm có mặt trên thị trường vách ngăn vệ sinh, Đa Lợi đã có nhiều cơ hội thi công vách ngăn vệ sinh tại Hải Phòng. Các công trình của chúng tôi đều đạt chuẩn chất lượng, chuẩn tiến độ thi công, được nhà thầu và chủ đầu tư đánh giá cao. 

vách ngăn vệ sinh tại Hải Phòng

Thi công vách ngăn vệ sinh màu kem tại KCN Visip

“Read More”

  • 0

Thi công vách ngăn vệ sinh tại Bắc Ninh cho nhiều nhà máy

Đa Lợi có cơ hội thi công vách ngăn vệ sinh tại Bắc Ninh cho các nhà máy ở khu công nghiệp Quế Võ, Tiên Sơn, Vsip như nhà máy Bujeon, Dxuil, Foster, ALS, Seowon Hi-tech… Với giá cạnh tranh nhất thị trường, đảm bảo chất lượng tiến độ và công trình, Đa Lợi hi vọng có thể tiếp tục hợp tác và thực hiện nhiều công trình vách ngăn vệ sinh tại Bắc Ninh hơn nữa. 

Như một cơ duyên, Đa Lợi đã có cơ hội hợp tác với nhiều đơn vị phụ trách hạng mục vách ngăn khu vệ sinh cho các nhà máy tại tỉnh Bắc Ninh.

Chúng tôi đã thi công khoảng 20 công trình lớn nhỏ tại tất cả các khu công nghiệp thuộc tỉnh Bắc Ninh như Quế Võ, Yên Phong , Tiên Sơn, VSIP…

Tại khu công nghiệp Quế Võ, Đa Lợi đã thực hiện vách vệ sinh cho nhà máy Bujeon, Dxuil, Foster, Shelline…

Vách ngăn vệ sinh tại Bắc Ninh

Vách ngăn màu ghi tại Bujeon

“Read More”