Chuyên thi công lắp đặt vách ngăn vệ sinh tại Lai Châu

  • 0

Chuyên thi công lắp đặt vách ngăn vệ sinh tại Lai Châu

Đa Lợi là đơn vị thi công nhiều công trình vách ngăn vệ sinh tại Lai Châu. Thi công chuyên nghiệp, lắp đặt nhanh chóng với giá rẻ và các dịch vụ hỗ trợ tối ưu. Rất mong được tiếp tục hợp tác với nhiều đơn vị, thi công nhiều công trình tại Lai Châu hơn nữa. 

Xem chi tiết về sản phẩm, dịch vụ…vách ngăn vệ sinh của Đa Lợi 

Vách ngăn vệ sinh tại Lai Châu

Đa Lợi chuyên thi công vách ngăn vệ sinh tại Lai Châu

Các loại sản phẩm vách ngăn vệ sinh 

Hiện tại chúng tôi đang cung cấp đến khách hàng 2 loại vách ngăn vệ sinh chính là vách ngăn vệ sinh mfc và vách ngăn vệ sinh Compact HPL.

  • Vách ngăn vệ sinh MFC là loại vách ngăn được làm từ tấm ván MFC kết hợp với phụ kiện Inox. Không như tấm MFC thông thường, loại MFC được sử dụng để làm vách ngăn vệ sinh là loại tấm có lõi xanh chịu ẩm, đồng thời bên ngoài MFC được bọc nhôm giúp tăng khả năng chống nước và tuổi thọ của công trình.

Xem chi tiết sản phẩm vách ngăn vệ sinh MFC và dịch vụ hỗ trợ của chúng tôi 

  • Vách ngăn vệ sinh Compact ( hay còn được gọi là vách ngăn Composit) là loại vách ngăn được làm từ nhựa Phenolic, có khả năng chịu nước 100%. Đây là loại vách ngăn đang được ưa chuộng và sử dụng phổ biến nhất hiện nay.

Xem chi tiết sản phẩm vách ngăn vệ sinh Compact và dịch vụ hỗ trợ của chúng tôi 

vách ngăn vệ sinh tại Lai Châu

Vách ngăn vệ sinh tiểu nam đẹp, lịch sự cho nhà hàng

Tại sao bạn nên lựa chọn vách ngăn vệ sinh Đa Lợi? 

Hoạt động 10 năm trong lĩnh vực nội thất và hơn 7 năm trong lĩnh vực vách ngăn vệ sinh, Đa Lợi đã xây dựng cho mình rất nhiều lợi thế để trở thành lựa chọn hàng đầu của khách hàng.

+ Giá luôn tốt nhất: Là nhà nhập khẩu trực tiếp tấm và phụ kiện, chúng tôi tự tin giá thi công vách ngăn vệ sinh của mình cạnh tranh nhất trên thị trường ( với các đơn vị uy tín, chất lượng sản phẩm tương đương).

Khách hàng hết sức lưu ý, hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị thi công thiếu uy tín, sử dụng một số mánh khóe để làm giảm chất lượng sản phẩm như đã cam kết mà vẫn qua mắt được nhà thầu, kể cả nhà thầu nhiều kinh nghiệm.

Xem Mánh khóe thi công vách ngăn vệ sinh qua mắt nhà thầu nhiều kinh nghiệm 

+ Tư vấn chuyên nghiệp: Với đội ngũ tư vấn thiết kế vách ngăn vệ sinh chuyên nghiệp, chúng tôi sẽ đưa ra cho bạn giải pháp tối ưu nhất.

+ Hỗ trợ khách hàng tối ưu nhất: Đa Lợi luôn cố gắng để hỗ trợ khách hàng một cách tối ưu với các dịch vụ hỗ trợ tốt nhất, tất cả vì lợi ích khách hàng.

Gọi ngay hotline 0978 26 11 66 cho chúng tôi nếu bạn đang cần đươc tư vấn hoặc báo giá vách ngăn vệ sinh