Lý do lựa chọn Vách ngăn vệ sinh Đa Lợi

Giá rẻ nhất thị trường

Giá rẻ nhất thị trường là so sánh với những đơn vị cung cấp các sản phẩm với chất lượng tương đương (hàng chuẩn, đạt yêu cầu kĩ thuật). Lý do tại sao Đa Lợi lại có được lợi thế cạnh tranh về giá :

+ Chúng tôi là đối tác lớn với công ty Cổ phần An Cường về tấm ván chống ẩm MFC. Đây là một công ty lớn và uy tín tại thị trường nội thất Việt Nam. Chúng tôi nhập tấm ván số lượng lớn nên có được ưu đãi về giá với An Cường. (Khối lượng nhập hàng tháng là 500 tấm/1 lần nhập ).

+ Nhập khẩu trực tiếp Tấm COMPACT HPL Phụ kiện vách ngăn vệ sinh Inox 201, Inox 304, vì vậy mà giá thành cung cấp và lắp đặt cho khách hàng cạnh tranh nhất thị trường miền Bắc.

 

Nhập khẩu tấm vách ngăn vệ sinh compactNHẬP KHẨU TRỰC TIẾP TẤM COMPACT HPL 

+ Với mong muốn được “ Hợp tác dài lâu” với quý khách hàng, Đa Lợi mang đến khách hàng một mức giá ưu đãi nhất, với chất lượng và dịch vụ tốt nhất, tạo nền tảng để thiết lập mối quan hệ hợp tác bền vững với quý khách hàng.

Thi công nhanh chóng 100 m2/ ngày

Hiện nay, sở hữu đội ngũ 30 nhân viên lắp đặt kỹ thuật cao với khả năng thi công nhanh chóng, chính xác và chuyên nghiệp. Có khả năng thi công nhanh 100 m2 chỉ trong 1 ngày (với công trình tại nội thành Hà Nội).

Vách ngăn vệ sinh giá rẻ

Chế độ bảo hành lâu nhất thị trường

+ Chúng tôi cam kết bảo hành 2 năm 1 đổi 1 đối với các mặt hàng lỗi liên quan đến kĩ thuật và chất lượng sản phẩm (Như phụ kiện bị hoen gỉ, tấm ván bị cong vênh…)

+ Dịch vụ sau bán hàng : Sau 24h kể từ lúc khách hàng gọi chúng tôi sẽ có mặt và bảo hành sản phẩm cho Quý khách hàng. Chế độ bảo trì sản phẩm theo định kỳ.

Riêng đối với sản phẩm Vách ngăn vệ sinh Compact HPL, có thể sử dụng tối thiểu 10 năm mà tấm vách vẫn không có dấu hiệu bị ngấm nước.

Bảo hành vách ngăn vệ sinh

Dịch vụ hỗ trợ hoàn hảo 

+ Miễn phí thiết kế 2D, 3D: Nhân viên thiết kế chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản từ những trường đại học hàng đầu Việt Nam và tham gia các khóa học nâng cao nghiệp vụ từ các chuyên gia hàng đầu trong và ngoài nước.

Miễn phí lắp đặt: Đối với các công trình thi công trọn gói, chúng tôi miễn phí 100% công lắp đặt cho khách hàng.

+ Miễn phí vận chuyển: Đối với công trình từ 100 m2 trở lên, cách Hà Nội trong bán kính 200 km hỗ trợ vận chuyển 100%.

THAM KHẢO CATALOGUE CỦA CHÚNG TÔI 


DOWNLOAD CATALOGUE

Mọi thông tin về xin liên hệ:

  • CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ SẢN XUẤT ĐA LỢI
  • Địa chỉ: Số 352 Giải Phóng – Q. Thanh Xuân – TP Hà Nội
  • Tel: 024.3665 8992                           Fax: 024.3664 9379
  • Hotline: 0978 26 11 66 (Gặp Mr Đàn để được tư vấn và thiết kế miễn phí…)
  • Báo giá nhanh : Mr Tùng 0977 29 29 88 hoặc Mr Tuấn 0944 235 111